Tuần Lễ Món Ăn Pháp

Mn N Php

Nhân dịp 227 năm Quốc khánh Nước Cộng Hòa Pháp (14/7/1789 – 14/7/2016), Khách sạn Continental có tổ chức Tuần lễ Ẩm Thực Pháp được tổ chức từ ngày 11/7/2016 đến 17/7/2016 do đầu bếp Amine Lakhdari phụ trách. Với hơn 6 năm kinh nghiệm tại nhiều nhà hàng Pháp nổi tiếng cùng niềm đam mê ẩm thực Pháp, đầu bếp Amine Lakhdari sẽ gởi đến thực khách những món ăn đặc sắc như gan ngỗng, xúp hải sản, cá hồi áp chảo, bò Rosini… kèm với món tráng miệng chocolate sốt cam mang đậm nét văn hóa ẩm thực Pháp. 

 

Thực khách sẽ được thưởng thức những bản tình ca nhạc Pháp bất hủ do Ban nhạc cổ điển Continental trình diễn trong không gian cổ kính, sang trọng, đặc thù theo lối kiến trúc Pháp.

Thực đơn chọn sẵn có giá từ 799,000++

Đặc biệt, Ngày 15/7, French Wine Dinner được tổ chức với sự kết hợp giữa Nhà hàng Le Bourgeois và Celliers d’Asie. Giá trọn gói 1.199.000++/ khách (bao gồm rượu vang) thực đơn Gala Dinner.

 

Amine

Chef Amine Lakhdari

 

Thực Đơn

TABLE D’HÔTE I
779,000++
 
Œuf Façon Meurette 
Œuf Façon Meurette, Champignons et Croûtons, Sauce Vin Rouge
Poached Egg with Mushroom, Croutons and Red Wine Sauce 
Trứng Trần với Nấm, Bánh Mì Chiên Giòn và Sốt Vang Đỏ 
 
Velouté D’asperges 
Velouté D’asperges au Crabe et Yaourt
Asparagus Velouté with Yogurt and Crab Meat 
Súp Măng Tây với Ya-ua Thịt Cua 

 
Filet de Bœuf Rossini
Filet de Bœuf Rossini aux Champignons et Sauce de Truffe
Beef Fillet Rossini with Mushroom and Truffle Sauce
Thịt Bò Phi Lê Kiểu Rossini với Nấm và Sốt Truffle
 
Soufflé de Chocolat
Soufflé de Chocolat à L’orange
Chocolate Soufflé with Orange
Bánh Sô Cô La Nướng Phồng và Cam
 
TABLE D’HÔTE II
939,000++
 
Terrine de Volaille au Foie Gras 
Terrine de Volaille au Foie Gras
Poultry Pate with Foie Gras  
Pate Gà với Gan Ngỗng 

 
Soupe à L’oignon
Soupe à L’oignon aux Croûtons et Fromage
Onion Soup with Crouton and Cheese
Súp Hành với Bánh Mì Chiên Giòn và Phô Mai
 
Lotte Enveloppée de Bacon 
Lotte Enveloppée de Bacon, Purée de Petits Pois et Sauce à L’orange
Rolled Monkfish Fillet with Bacon, Mashed Green Pea and Orange Sauce 
Phi Lê Cá Mặt Quỷ Cuộn Thịt Heo Muối với Đậu Hà Lan Nghiền và Sốt Cam 

 
Soufflé de Chocolat
Soufflé de Chocolat à L’orange
Chocolate Soufflé with Orange
Bánh Sô Cô La Nướng Phồng và Cam
 
Menu đặc biệt chỉ có ngày 15/7/2016
TABLE D’HÔTE 
DÎNER DE GALA – GALA DINNER
1,199,000++
 
Terrine de Volaille au Foie Gras 
Terrine de Volaille au Foie Gras
Poultry Pate with Foie Gras  
Pate Gà với Gan Ngỗng 

 
Filet de Saumon Cuisson Basse Température
Filet de Saumon Cuisson Basse Température aux Asperges Vertes, Champignons Shiitake et Sauce au Beurre
Slow-cook Salmon Fillet with Green Asparagus, Shiitake Mushroom and Butter Sauce
Phi Lê Cá Hồi Nấu Chậm với Măng Tây, Nấm Đông Cô và Sốt Bơ
 
Filet de Bœuf Rossini
Filet de Bœuf Rossini aux Champignons et Sauce de Truffe
Beef Fillet Rossini with Mushroom and Truffle Sauce
Thịt Bò Phi Lê Kiểu Rossini với Nấm và Sốt Truffle
 
Soufflé de Chocolat
Soufflé de Chocolat à L’orange
Chocolate Soufflé with Orange
Bánh Sô Cô La Nướng Phồng và Cam
 
Lafayette Restaurant8

TABLE D’HÔTE I

779,000++

 

Œuf Façon Meurette 
Œuf Façon Meurette, Champignons et Croûtons, Sauce Vin Rouge
Poached Egg with Mushroom, Croutons and Red Wine Sauce 
Trứng Trần với Nấm, Bánh Mì Chiên Giòn và Sốt Vang Đỏ 
 
Velouté D’asperges 
Velouté D’asperges au Crabe et Yaourt
Asparagus Velouté with Yogurt and Crab Meat 
Súp Măng Tây với Ya-ua Thịt Cua 

Œuf Façon Meurette 

Œuf Façon Meurette, Champignons et Croûtons, Sauce Vin Rouge

Poached Egg with Mushroom, Croutons and Red Wine Sauce 

Trứng Trần với Nấm, Bánh Mì Chiên Giòn và Sốt Vang Đỏ 

 

Velouté D’asperges 

Velouté D’asperges au Crabe et Yaourt

Asparagus Velouté with Yogurt and Crab Meat 

Súp Măng Tây với Ya-ua Thịt Cua 

 

Filet de Bœuf Rossini

Filet de Bœuf Rossini aux Champignons et Sauce de Truffe

Beef Fillet Rossini with Mushroom and Truffle Sauce

Thịt Bò Phi Lê Kiểu Rossini với Nấm và Sốt Truffle

 

Soufflé de Chocolat

Soufflé de Chocolat à L’orange

Chocolate Soufflé with Orange

Bánh Sô Cô La Nướng Phồng và Cam

 

TABLE D’HÔTE II

939,000++

 

Terrine de Volaille au Foie Gras 
Terrine de Volaille au Foie Gras
Poultry Pate with Foie Gras  
Pate Gà với Gan Ngỗng 

Terrine de Volaille au Foie Gras 

Terrine de Volaille au Foie Gras

Poultry Pate with Foie Gras  

Pate Gà với Gan Ngỗng 

 

Soupe à L’oignon

Soupe à L’oignon aux Croûtons et Fromage

Onion Soup with Crouton and Cheese

Súp Hành với Bánh Mì Chiên Giòn và Phô Mai

 

Lotte Enveloppée de Bacon 
Lotte Enveloppée de Bacon, Purée de Petits Pois et Sauce à L’orange
Rolled Monkfish Fillet with Bacon, Mashed Green Pea and Orange Sauce 
Phi Lê Cá Mặt Quỷ Cuộn Thịt Heo Muối với Đậu Hà Lan Nghiền và Sốt Cam 

Lotte Enveloppée de Bacon 

Lotte Enveloppée de Bacon, Purée de Petits Pois et Sauce à L’orange

Rolled Monkfish Fillet with Bacon, Mashed Green Pea and Orange Sauce 

Phi Lê Cá Mặt Quỷ Cuộn Thịt Heo Muối với Đậu Hà Lan Nghiền và Sốt Cam 

 

Soufflé de Chocolat

Soufflé de Chocolat à L’orange

Chocolate Soufflé with Orange

Bánh Sô Cô La Nướng Phồng và Cam

 

Menu đặc biệt chỉ có ngày 15/7/2016

TABLE D’HÔTE 
DÎNER DE GALA – GALA DINNER
1,199,000++
 
Terrine de Volaille au Foie Gras 
Terrine de Volaille au Foie Gras
Poultry Pate with Foie Gras  
Pate Gà với Gan Ngỗng 

 
Filet de Saumon Cuisson Basse Température
Filet de Saumon Cuisson Basse Température aux Asperges Vertes, Champignons Shiitake et Sauce au Beurre
Slow-cook Salmon Fillet with Green Asparagus, Shiitake Mushroom and Butter Sauce
Phi Lê Cá Hồi Nấu Chậm với Măng Tây, Nấm Đông Cô và Sốt Bơ
 
Filet de Bœuf Rossini
Filet de Bœuf Rossini aux Champignons et Sauce de Truffe
Beef Fillet Rossini with Mushroom and Truffle Sauce
Thịt Bò Phi Lê Kiểu Rossini với Nấm và Sốt Truffle
 
Soufflé de Chocolat
Soufflé de Chocolat à L’orange
Chocolate Soufflé with Orange
Bánh Sô Cô La Nướng Phồng và Cam
 
Lafayette Restaurant8

TABLE D’HÔTE 

DÎNER DE GALA – GALA DINNER

1,199,000++

 

Terrine de Volaille au Foie Gras 
Terrine de Volaille au Foie Gras
Poultry Pate with Foie Gras  
Pate Gà với Gan Ngỗng 

Terrine de Volaille au Foie Gras 

Terrine de Volaille au Foie Gras

Poultry Pate with Foie Gras  

Pate Gà với Gan Ngỗng 

 

Filet de Saumon Cuisson Basse Température

Filet de Saumon Cuisson Basse Température aux Asperges Vertes, Champignons Shiitake et Sauce au Beurre

Slow-cook Salmon Fillet with Green Asparagus, Shiitake Mushroom and Butter Sauce

Phi Lê Cá Hồi Nấu Chậm với Măng Tây, Nấm Đông Cô và Sốt Bơ

 

Filet de Bœuf Rossini

Filet de Bœuf Rossini aux Champignons et Sauce de Truffe

Beef Fillet Rossini with Mushroom and Truffle Sauce

Thịt Bò Phi Lê Kiểu Rossini với Nấm và Sốt Truffle

 

Soufflé de Chocolat

Soufflé de Chocolat à L’orange

Chocolate Soufflé with Orange

Bánh Sô Cô La Nướng Phồng và Cam

 

Lafayette Restaurant8